Các đối tác

13:46 PM,Chủ nhật, 28/02/2021 (GMT + 7)Các đối tác cung cấp dịch vụ viễn thông

Hệ thống IBS vàhạ tầng mạng viễn thông có chất lượng cao đáp ứng các chuẩn quốc tế và hơn thế là vượt trội về khả năng cung cấp các dịch vụ gia tăng, các khách hàng của Viễn thông Đông Dương đều dành ưu ái khi lựa chọn việc sử dụng dịch vụ thu¨º lại hạ tầng của Viễn thông Đông Dương đầu tư. Một số khách hàng chính của Viễn Thông Đông Dương:

 

 

Hiện nay Mobifone, Viettel và Vinaphone đang là ba nhàcung cấp dịch vụ điện thoại di động có thị phần lớn nhất Việt Nam. Hệ thống IBS của Viễn thôg Đông Dương luôn đảm bảo phủ sóng của cả 3 nhà mạng trên, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu sử dụng di động của các thuê bao.

Bên cạnh đó Viễn thông Đông Dương còn là đối tác uy tín với các nhàcung cấp dịch vụ điện thoại di động khc như Sfone, Beeline, EVN Telecom, Vietnammobi¡­. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ phủ sóng di động của tất cả các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động kể trên để đáp ứng nhu cầu thông tin của tất cả các thuê bao sử dụng điện thoại di động.

Đối tác cung cấp thiết bị viễn thông

Với phương châm luôn mang lại lợi ích tốt nhất cho các đối tác và khách hàng của mình, Viễn thôg Đông Dương luô lựa chọn các nhàcung cấp thiết bị viễn thông có uy tín và có chất lượng sản phẩm cao trên thế giới như Acome, Ericsson, Andrew, Rosenberger, Hansen, Comba.

 

 

Tất cả các sản phẩm của của các hãng sản xuất này đều được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, được đánh giá tốt trong hầu hết các môi trường khí hậu và được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO/TS 16949:2002, ISO 9001, ISO 14001 và tiêu chuẩn quốc tế về GSM, CDMA cũng như các hệ thống về 3G và băng thông rộng. Chứng nhận chất lượng của các hãng này được kèm theo ở phần phụ lục của hồ sơ năng lực này.

Đặc biệt các Antenna trong hệ thống IBS có thiết kế rất đẹp, trang nhã có nhiều kiểu dáng để phối hợp với kiến trúc của tất cả các tòa nhà cao tầng. 

tranh đá quý tranh đá quý phong cảnh